HLV người Italy muốn Chelsea xóa đi những ký ức về trận thảm bại 3-0 trước kình địch cùng thành phố vào tháng 9 trước bằng cách giành chiến thắng trong trận đấu vào Thứ bảy này.

Thất bại tại Bắc London đánh dấu sự chuyển mình của The Blues khi sau đó họ đã tạo nên chuỗi 13 trận toàn thắng và dẫn đầu Premier League với một khoảng cách lớn so với các đội phía sau.

Trận hòa 1-1 vào Thứ ba vừa qua trước Liverpool vẫn đảm bảo cho Chelsea giữ được cách biệt 9 điểm so với Tottenham và Arsenal.

Nhưng dù cho đang vững vàng tại với vị trí đầu bảng, Conte đã nói: “Điều tốt nhất là nhìn lại bản thân chúng tôi. Chúng tôi dẫn đầu bảng và đó là thành tích tuyệt vời nhưng quan trọng là tập trung vào chính chúng tôi.

“Vẫn còn 15 trận đấu và 45 điểm. Hòa trước một đội thật sự mạnh là quan trọng và bây giờ chúng tôi cần tập trung vào Arsenal, không phải những thứ khác.

“Chúng tôi sẽ gặp một đội bóng mạnh vì Arsenal là đội có thể cạnh tranh cho chức vô địch.

“Đừng quên chúng tôi đã thua 3-0 trên sân khách và tôi nghĩ đây có thể là cơ hội tốt để chúng tôi cho thấy nửa sau mùa giải chúng tôi là một đội bóng hoàn toàn khác so với trận đấu trước đó.

“Đây là cơ hội tốt cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chơi trên sân nhà, điều đó rất quan trọng, nhưng đó sẽ là một trận đấu khó khăn.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of