Nhà cầm quân người Italia khẳng định ông muốn có thêm một vài bản hợp đồng nữa và đang bàn bạc với hội đồng quản trị của Chelsea để tiến hành những thương vụ hứa hẹn nhất.

Conte cho biết: “Về vấn đề này (việc chuyển nhượng), chắc chắn là có những vị trí mà nếu chúng tôi có thể tìm ra một cái tên hợp lý, thì chúng tôi sẽ theo đuổi phương án đó. Giải đấu này còn rất dài và là quan trọng nhất. Tôi cũng hiểu được những khó khăn của phiên chợ tháng Một và để tìm ra một được một cầu thủ phù hợp sẽ không hề dễ dàng. Nhưng chúng tôi chắc chắn là vẫn đang thảo luận về điều đó.

“Tuy nhiên, tôi không thích đề cập tới những người đang thi đấu cho các đội khác. Tôi nghĩ điều đó thể hiện sự tôn trọng đối với cầu thủ và cho cả các đội bóng nữa.”

Nếu đánh bại Tottenham trên sân White Hart Lane vào trận đấu rạng sáng thứ Năm, Chelsea sẽ xô đổ kỷ lục 13 trận thắng liên tiếp mà đội bóng cùng thành phố Arsenal đang nắm giữ. Khi được hỏi về việc phá kỷ lục này có gây ra áp lực lên các cầu thủ, Conte trả lời:

“Không. Các cầu thủ muốn thắng để giành được 3 điểm. Phá kỷ lục là một thành tích lớn lao bởi vì sau 13 trận, chúng tôi có tới 39 điểm. Những điều khác không quan trọng với chúng tôi.

“Những trận đấu kiểu này luôn mang đến một động lực rất lớn. Tôi nghĩ rằng ở thời điểm hiện tại, bất cứ đội bóng nào cũng muốn chặn bước tiến của Chelsea chứ không riêng gì Tottenham. Tuy nhiên nếu nhìn vào BXH, các bạn có thể thấy, chúng tôi chỉ hơn Liverpool có 5 điểm.”

Diego Costa vừa qua đã tiết lộ mình gần như sẽ trở về Atletico Madrid trong mùa hè vừa qua nhưng sau khi tiền đạo này khẳng định mình đang rất hạnh phúc với cuộc sống ở Stamford Bridge vào thời điểm hiện tại, Conte nhấn mạnh tầm quan trọng của anh cũng như sự quyết tâm của Costa trong cuộc đụng độ với Spurs lần này.

“Tôi nghĩ rằng cậu ấy đang thể hiện một sự hưng phấn tích cực” Conte nói thêm. “Chúng tôi rất vui mừng vì điều đó, tôi, câu lạc bộ cũng như các đồng đội của Costa bởi vì cậu ấy đang tập trung hoàn toàn cho trận đấu.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of