HLV của Bầy Cáo khẳng định thất bại nặng nề 3-0 của Leicester trước Southampton là do sai lầm của chính ông khi thay đổi hệ thống.

Leicester đã thua tơi tả khi di chuyển đến bờ nam, nơi Saints với niềm cảm hứng James Ward-Prowse đã hoàn toàn thoải mái trong việc đánh gục những nhà đương kim vô địch Premier League.

Bầy Cáo đã thành công bất ngờ tại Ngoại hạng Anh ở mùa giải trước với đội hình theo kiểu 4-4-2, nhưng việc mất đi N’Golo Kante vào tay Chelsea đã buộc Ranieri phải tính toán lại – điều mà ông đã thừa nhận là trái với mong đợi.

“Những trận đấu vừa qua tôi đã thay đổi đội hình để cố giúp các cầu thủ của mình tìm ra giải pháp, nhưng có lẽ tôi đã phạm phải sai lầm,” Ranieri phát biểu. “Các cầu thủ của tôi đã quen với đội hình 4-4-1-1.”

Nhận xét về đối thủ của mình, HLV người Italy chỉ nói đơn giản: “Họ đã thi đấu tốt hơn chúng tôi và xứng đang chiến thắng.”

Các bàn thắng của James Ward-Prowse, Jay Rodriguez và Dusan Tadic đã khiến Leicester phải nhận thất bại 3-0 lần thứ 2 liên tiếp. Họ đang gặp rất nhiều khó khăn ở mùa giải này và hiện đang xếp tận thứ 15 với chỉ 5 điểm nhiều hơn khu vực rớt hạng.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of