Cách vào Mibet khi bị chặn

835

Thị trường tại Việt Nam vẫn còn khá mới đối với nhiều ngành công nghiệp, trong đó có cá độ online. Cá độ online hiện nay vẫn chưa được công nhận và hợp pháp ở nước ta. Nhiều nhà mạng đã và đang chặn IP của trang chủ các nhà cái, cùng với đó sự cố đứt cáp quang xảy ra liên tục mang tới không ít phiền toái cho những nhà đầu tư. Mibet cũng không ngoại lệ, hiện nay việc truy cập vào trang chủ của chúng tôi tại nhiều nhà mạng đang rất khó khăn. Để đem đến sự thuận tiện nhất với những thành viên, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn truy cập vào trang chủ của Mibet khi bị chặn.

Có nhiều cách để truy cập vào trang chủ của Mibet khi bị chặn, trong đó sử dụng phần mềm fake IP Ultra Surf là đơn giản và dễ thực hiện nhất.

. Bước 1: Truy cập vào trang chủ Ultrasurf.us

. Bước 2: Chọn phần “ultrasurf free download” màu vàng để tải về file phần mềm “u.zip”.

. Bước 3: Sau khi đã tải về, các bạn hãy mở folder chứa tập tin và giải nén “u.zip”.

. Bước 4: Mở file “u***.exe” lên (*** là tên số phiên bản).

. Bước 5: Phần mềm sẽ chạy song song với Internet Explorer, bạn có thể truy cập trang chủ Mibet bằng trình duyệt này hay bất cứ trình duyệt nào bạn thích.

Vậy là với vài bước đơn giản, bạn đã có thể truy cập vào trang chủ Mibet khi bị chặn dễ dàng. Tuy tốc độ truy cập chậm hơn một chút nhưng không đáng kể.

Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of