Cách truy cập W88 trên thiết bị di động

698

Ngành công nghệ đã và đang phát triển vượt bật, những chiếc smart phone hay tablet không còn xa lạ đối với mọi người. Còn tại Việt Nam chúng ta, những thiết bị giá thành rẻ ồ ạt ra mắt trên thị trường dẫn đến việc ngay cả những học sinh trung học phổ thông cũng dễ dàng để sở hữu chúng. Những người trưởng thành và có thu nhập cao, ổn định thì việc có những siêu phẩm cao cấp, thậm chí số lượng nhiều không còn gì lạ lẫm.

Nắm bắt được xu thế đó, nhà cái W88 đã cho ra mắt phiên bản rút gọn dành cho các thiết bị di động. Với giao diện đơn giản và bắt mắt, các tính năng không hề kém cạnh trang chính, việc trải nghiệm sẽ không hề nhàm chán mà chắc chắn rất thú vị. Hơn nữa chỉ cần một chiếc smart phone (sử dụng dịch vụ 3G của các nhà mạng hay wifi), bạn có thể truy cập vào trang ở bất kỳ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn, rất thích hợp với những người có ít thời gian để ngồi bên chiếc máy tính.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để truy cập phiên bản W88 trên thiết bị di động nhanh nhất (áp dụng với các thiết bị sử dụng iOS/Android/Window Phone).

. Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào đường link https://m.w88vn.com/

. Sau khi giao diện hiển thị, bạn chọn tab “đăng nhập” sau đó đăng nhập vào trang.

. Các bạn có thể thấy các mục giải trí hay khuyến mãi hiển thị đầy đủ ở bên dưới hoặc ở menu phía bên phải màn hình, bạn vào phần bạn muốn tham gia trải nghiệm. Nếu muốn chuyển về trang chính bạn hãy chọn “phiên bản máy tính”.

Vậy là bạn đã có thể truy cập vào phiên bản mobile của W88 một cách nhanh chóng và thuận tiện. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn với W88.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of