Cách truy cập QQ288 trên thiết bị di động

957
Click nhận ngay tài khoản và 100k chơi game 18+ miễn phí tại K8thethao.com
Click điền thông tin nhận ngay tài khoản và 100k chơi game 18+ miễn phí tại K8thethao.com

Với xã hội ngày càng phát triển hiện nay, các thiết bị di động như smart phone hay tablet ngày càng trở nên phổ biến hơn. Những thiết bị tưởng chừng nhỏ bé nhưng hiệu quả mang lại là vô cùng to lớn. Không ít người đã, đang sử dụng chúng như một công cụ làm việc hay giải trí hiệu quả. Với chiếc smart phone, bạn không chỉ dùng để nghe gọi hay nhắn tin như truyền thống nữa mà có thể chơi game, chụp ảnh, nghe nhạc… hay thậm chí là soạn thảo văn bản hay gửi mail…

Nắm bắt được điều đó, QQ288 đã cho ra mắt phiên bản trên thiết bị di động với hàng loạt trò chơi hấp dẫn, giao diện đẹp mắt. Chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối internet, bạn có thể dễ dàng tham gia vào thế giới giải trí rộng lớn của QQ288 ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào. Chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi các trò chơi của QQ288 một cách nhanh chóng.

Để có thể truy cập vào QQ288 trên thiết bị di động? rất đơn giản, bạn chỉ cần vào đường link sau (dành cho các thiết bị có hệ điều hành IOS/Android/Window phone):

Giao diện của trang rất đơn giản nhưng vô cùng thuận tiện. Sau khi đã đăng nhập bạn có thể thực hiện đầy đủ các chức năng như nạp tiền, chuyển tiền, rút tiền… Danh sách các trò chơi và mục quản lý tài khoản được sắp xếp ở bên trái màn hình rất khoa học. Hơn nữa các trò chơi đều có thao tác rất linh hoạt và thông minh, sẵn sàng đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất với chiếc smart phone hay tablet của mình.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất với QQ288 mobile.

Click nhận ngay tài khoản và 100k chơi game 18+ miễn phí tại K8thethao.com
Click điền thông tin nhận ngay tài khoản và 100k chơi game 18+ miễn phí tại K8thethao.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of