Blaugrana muốn giữ lại chuyên gia kiến thiết lối chơi cùng kết cấu của đội bóng lừng danh lâu nhất có thể.

Theo báo chí Tây Ban Nha, bản hợp đồng đã được soạn thảo và đạt được nhiều đồng thuận từ cả hai phía. Qua đó, gã khổng lồ xứ Catalonia cho thấy quyết tâm giữ chân cầu thủ biểu tượng của mình cho đến tận khi anh 36 tuổi vào năm 2020.

Huyền thoại của CLB cũng như đội tuyển Tây Ban Nha đã có 15 năm sự nghiệp lẫy lừng với vô số danh hiệu ở các cấp độ, trong đó đáng kể nhất là 8 lần vô địch La Liga, 4 danh hiệu Champions League, 2 chức vô địch châu Âu và chức vô địch World Cup 2010.

Bản hợp đồng hiện tại của Iniesta có thời hạn đến năm 2018 trong khi bản thân anh cũng bày tỏ ước muốn được giải nghệ trong màu áo Barcelona.

“Tôi sẽ rất vui nếu ngày mai không còn cần phải nhắc đến vấn đề này nữa,” Iniesta chia sẻ. “Chúng tôi đã nói chuyện, tôi vẫn còn 1 năm rưỡi hợp đồng. Nhưng điều hợp lý nhất là giải quyết chuyện này càng sớm càng tốt.”

Iniesta là người đeo băng thủ quân của Barcelona kể từ sau khi huyền thoại Xavi chuyển đến Qatar năm 2015, và ở tuổi 32 anh vẫn đang chứng tỏ mình là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất ở thời điểm này.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of