Giám đốc CLB Torino, Gianluca Petrachi tuyên bố hồi Chủ nhận vừa qua rằng một bản hợp đồng khủng trị giá 55 triệu đã được đội bóng thành London đưa ra nhằm có được chữ ký của Andrea Belotti.

Ngay lập tức Arsenal lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Cầu thủ mới 23 tuổi này đang gây ấn tượng ở mùa giải năm nay với 13 bàn thắng sau 16 lần ra sân ở Serie A. Khi được hỏi về lời đề nghị từ Arsenal, Petrachi cho biết:

“Đúng, chúng tôi đã nhận được lời đề nghị nhưng nó không tương xứng với giá trị của Belotti. Và vào lúc này, anh ấy sẽ không đi đâu cả; chúng tôi muốn tiếp tục sở hữu Belotti, sau đó hãy cùng xem chuyện gì xảy ra tiếp theo.”

Cựu cầu thủ của Palermo vừa kí một hợp đồng gia hạn vào tháng trước trong đó có điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 100 triệu Euro, chỉ áp dụng đối với các đội bóng ngoài Italia. Sau trận hòa không bàn thắng với Sassuolo hồi Chủ nhật, chủ tịch Urbando Cairo của Torino tiếp tục nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tôn trọng điều khoản trong hợp đồng mà ông đã rất vất vả để đạt được.

“Chúng tôi đặt ra cái giá rất cao để ngăn chặn sự tiếp xúc của những đội bóng khác, và tôi muốn giữ Belotti gần mình, ông phát biểu cùng Sky Sport Italia.

“Cả đời mình, tôi đã chứng minh bản thân giống một người mua hơn là người bán. Thực tế là, tôi chưa từng bán một thứ gì.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of