Trong thời điểm thị trường chuyển nhượng sắp đóng cửa, HLV người Italy vẫn không đảm bảo cho tương lai của hậu vệ người Serbia tại Chelsea.

Branislav Ivanovic, người sẽ 33 tuổi vào tháng 2 tới, đã có hơn 350 lần khoác áo Chelsea và đoạt được mọi danh hiệu lớn kể từ khi gia nhập đội bóng London từ Lokomotiv Moscow vào tháng 1/2008.

Tuy nhiên chủ yếu thi đấu ở vị trí hậu vệ phải trong những mùa giải trước, Ivanovic đã không còn được ưa thích trong sơ đồ 3-4-3 của Conte trong thời điểm này.

Đã có tin tức về việc Ivanovic được Zenit St Petersburg và Everton liên hệ; anh cũng không có mặt trong danh sách thi đấu trong trận thắng trước Hull.

“Tôi không biết liệu có điều gì sẽ xảy đến với cậu ấy hay không,” Conte cho biết. “Còn 4 ngày, và trong tháng này luôn có nhiều những suy đoán.”

Lần cuối Ivanovic được đá chính tại Premier League là thất bại trước Arsenal vào tháng 9. Chelsea đang có chuỗi 13 trận toàn thắng, với Victor Moses là cầu thủ chạy cánh phải trong khi Cesar Azpilicueta thi đấu bên phải trong hàng phòng ngự 3 người.

“Khi tôi thay đổi hàng thủ 3 người, chắc chắn có những thứ thay đổi, tôi phải ra các quyết định,” Conte nói tiếp. “Tuy nhiên tôi nghĩ cậu ấy vẫn luôn liên quan đến đội bóng.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of