Cầu thủ người Anh tin rằng việc đội bóng của anh thiếu ‘kinh nghiệm chiến thắng’ khiến họ phải trả giá đắt trong tháng vừa qua.

Đoàn quân của Jurgen Klopp vẫn chưa thể thắng tại Premier League kể từ đầu năm 2017 và việc chỉ giành được 2/12 điểm số có thể khiến họ trượt khỏi Top 4 lần đầu tiên kể từ tháng 9 năm ngoái.

Các thất bại của Liverpool tại Giải Ngoại Hạng thậm chí còn đến từ các đội ở phía cuối bảng xếp hạng như Burnley, Bournemouth, Swansea và Hull.

“Bạn có thể thấy họ có nhiều kinh nghiệm và họ quen với việc chiến thắng,” Lallana phát biểu. “Họ biết cách để chiến thắng các trận đấu ngay cả khi không có phong độ tốt nhất. Họ không cần luôn luôn ghi được 5 hay 6 bàn.

“Có thể đó là chỗ chúng tôi cần cải thiện. Chúng tôi có thể cần nhận ra có những lúc mình tốt ở mức nào.”

Klopp đã tập hợp một đội bóng đầy tiềm năng, nhưng Lallana thừa nhận James Milner mới là người có bảng thành tích ấn tượng.

“Miller có lẽ là người duy nhất trong nhóm có kinh nghiệm như thế vì điều đó chỉ đến khi bạn giành được đĩa bạc như anh ấy đã làm cùng Manchester City,” Lallana nói thêm. “Bản thân tôi và các cầu thủ khác không giành được các danh hiệu hay nhiều chiếc cup vì thế chúng tôi cần học và lắng nghe anh ấy vì kinh nghiệm là rất quan trọng.

“Chúng tôi cần học và chiến thắng trở lại càng sớm càng tốt.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of