SHARE

Theo hậu vệ của Manchester City, Gabriel Jesus sẽ khuấy động lên một cuộc cạnh tranh lành mạnh ở CLB.

Chân sút hàng đầu của City, Sergio Aguero, đã phải ngồi xem tài năng trẻ người Brazil thi đấu từ băng ghế dự bị trong những tuần qua.

Tuy nhiên người đồng hương của anh nghĩ rằng một cuộc cạnh tranh lành mạnh sẽ đem đến những điều tốt nhất cho đội bóng đang xếp thứ ba tại Premier League.

“[Aguero] sẽ ổn thôi. Cậu ấy là người trưởng thành. Đây không phải lần đầu tiên cậu ấy phải ngồi dự bị. Chúng tôi cần mội đội hình mạnh để vô địch. Bóng đá là vậy.”

Cầu thủ 19 người Brazil đã ghi 3 bàn thắng và có 2 đường kiến tạo chỉ trong 4 trận đấu đầu tiên sau khi chuyển đến từ Palmeiras hồi tháng trước.

“Đặc biệt với những đội bóng lớn nơi có nhiều hơn một cầu thủ lớn cho mỗi vị trí. Và dĩ nhiên, Sergio đã thi đấu hầu hết những năm qua như sự lựa chọn hàng đầu. Lúc này chúng tôi có Gabriel Jesus,” Zabaleta nói tiếp.

“Tôi nghĩ thật tốt khi có hai cầu thủ với chất lượng như vậy. Luôn tốt khi có sự cạnh tranh lành mạnh trong đội bóng – bạn biết rằng mình phải thể hiện tốt để giữ vị trí và đó là điều bình thường với các đội bóng lớn.”

Rate this post

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz