SHARE

Cựu hậu vệ của Pháo Thủ tin rằng Arsene Wenger đã rời xa triết lý đã giúp ông trong suốt kỷ nguyên thành công.

HLV người Pháp đã thiết lập Arsenal thành một thế lực thống trị bóng đá Anh trong nhũng năm cuối thập kỷ 90 và đầu thế kỷ 21. Ông cũng tận hưởng những thành công ở Châu Âu, nhưng giờ đây đang phải chứng kiến sự thoái trào trong những năm gần đây.

Arsenal đã không được nâng cup vô địch Premier League từ mùa giải 2003-04, trong khi đó họ cũng có thói quen không tốt là bị loại khỏi Champions League từ vòng 16 đội.

Campbell tin rằng những thất bại này là do Wenger đang rời xa khỏi kế hoạch ban đầu và cho phép những người khác sao chép và cải thiện kế hoạch ông vạch ra.

“Ông ấy thường có một sự cân bằng tuyệt vời giữa những cầu thủ tốt của Anh và nước ngoài. Rất nhiều đội bóng sao chép, làm theo và tiến bộ. Nhưng ông ấy lại làm hơi khác đi và tôi nghĩ ông ấy đang phải hứng chịu hậu quả.

“Với những cầu thủ trẻ tới CLB, có thể nói rằng ông ấy không thể mua những cầu thủ lớn, điều đó cũng khiến họ đi xuống.”

Trận thua 3-1 trước đối thủ chính Chelsea vào Thứ bảy khiến Arsenal đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng, với 12 điểm cách biệt với đội dẫn đầu và chỉ hơn đội đứng thứ 5 Liverpool 1 điểm.

Rate this post

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz