SHARE

Valladolid vs Reus lúc 22h00, ngày 6/1 ( vòng 20 Segunda Division 2016/17 ) : Nhận định bóng đá, ý kiến chuyên gia, phân tích thông tin, chuyên môn, dự đoán kết quả trước trận đấu.

Kết thúc năm 2016, Valladolid đang xếp ở vị trí thứ  13 trên BXH với 25 điểm kém xuất play off lên hạng 3 điểm. Vì thế vị trí thứ 13 của Valladolid chẳng phải là vấn đề quá lớn. Phong độ trong các trận đấu gần đây của Valladolid cụ thể là trong 5 trận gần nhất của giải, Valladolid cần phải xem lại khi chỉ có được 1 chiến thắng. Qua đó, trận đấu đầu tiên của năm 2017 với Reus đội đang xếp trên mình 6 bậc và hơn 2 điểm, các cầu thủ chủ nhà sẽ có trận đấu khó khăn tuy nhiên với lợi thế sân nhà Valladolid hoàn toàn có thể tin vào một kết quả khả quan.

Về phía đối thủ, tuy chỉ là 1 đội bóng mới lên hạng nhưng Reus đã cho thấy mình không phải là 1 đối thủ dễ bị bắt nạt. Đội khách Reus trong trận đấu này đang xếp ở vị trí thứ 7 với 27 và cũng đang có cơ hội để lên hạng mùa sau khi chỉ thua vị trí thứ 2 được tuyển thẳng 6 điểm trong khi mùa giải vẫn còn rất dài. Phong độ của Reus khá hơn một chút khi có được 2 chiến thắng trong 5 trận gần nhất. Hành quân đến sân của Valladolid với hành trang chỉ hơn đội chủ nhà 2 điểm. Nếu thua trận vị trí trên BXH sẽ ít nhiều bị xáo trộn. Vì vậy, trận đấu này Reus cần phải chơi thật sự tập trung.

Dự đoán: Valladolid 1-0 Reus

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of