SHARE

HLV người Đức cho biết mọi giận dữ của các CĐV về việc Liverpool đã không chi tiêu trong tháng 1 và chuỗi thua 4/5 trận đấu vừa qua nên nhắm trực tiếp đến ông.

“Điều rất quan trọng là không bao giờ đổ lỗi cho người khác vì các sai lầm của chính mình,” Klopp phát biểu.

Vị thuyền trưởng của Lữ Đoàn Đỏ cho biết không có ý định mua cầu thủ vì các lý do ngắn hạn, và ông cũng nổi tiếng với việc xây dựng đội bóng của mình bằng các cầu thủ – từ tuyến trẻ hay từ các CLB khác – mà ông thấy phù hợp cho các kế hoạch lâu năm.

Mặc dù đã nhắm đến các mục tiêu sáng giá như Julian Draxler, Christian Pulisic và Julian Brandt, Liverpool đã không bổ sung được thêm bất cứ ai trong tháng 1 vừa qua.

Các lo lắng về việc CLB không có đủ cầu thủ giỏi để cạnh tranh tại Premier League càng dấy lên sau trận thua 2-0 trước Hull vào Chủ nhật, khiến Liverpool còn có nguy cơ không đoạt được một suất dự Champions League ở mùa giải tới.

“Tôi không thể thay đổi câu trả lời chỉ vì cách hôm nay chúng tôi chơi tệ,” chấp nhận việc im ắng trong kỳ chuyển nhượng khiến ông bị chỉ trích, Klopp khẳng định các kết quả vừa qua không khiến ông thay đổi cách nghĩ.

“Tôi chấp nhận tất cả. Nếu bạn nói ‘không có đủ cầu thủ, không có đủ người giỏi’ tôi phải chấp nhận.

“Chúng tôi phải cho thấy phản ứng của mình nhưng điều đó sẽ không thay đổi các câu trả lời của tôi sau một trận đấu mà tôi thấy không vui.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of