SHARE

Tiền vệ người Serbia tự tin đội bóng của Antonio Conte đã sẵn sàng cho trận đấu với kình địch cùng thành phố vào cuối tuần. 

Đội dẫn đầu Premier League đã có một màn trình diễn bạc nhược tại sân Emirates, vất vả khi nhận bàn thua từ Alexis Sanchez, Theo Walcott và Mesut Ozil chỉ sau 40 phút thi đấu.

Nhưng sau đó họ thắng 15 trận trong 17 trận đấu ở Premier League để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng, với 9 điểm hơn đội bóng của Arsene Wenger hiện đang đứng thứ 3.

Stamford Bridge là nơi tái đấu giữa hai đội vào thứ Bảy này và Matic muốn trả thù cho thất bại nặng nề nhất của họ mùa này.

“Bạn có thể thua một trận đấu nhưng điều quan trọng nhất là cách bạn thể hiện và trong trận đấu đó với Arsenal chúng tôi đã không thể hiện tốt trên sân. Tôi chắc chắn mọi chuyện sẽ khác vào Thứ Bảy này.

“Tôi hi vọng trận thua 3-0 sẽ là hồi chuông thức tỉnh chúng tôi và đúng là như vậy. Sau trận đấu đó chúng tôi thắng liền 13 trận. Đôi khi bạn phải thua một trận đấu để tỉnh giấc và tôi chắc rằng chúng tôi sẽ không cho phép bất kỳ trận thua nào như thế nữa.

“Chúng tôi có trông đợi vào trận đấu này để sửa chữa sai lầm không? Tất nhiên rồi. Chúng tôi muốn thấy chúng tôi ở đâu và họ ở đâu. Chúng tôi sẽ cố gắng để thắng vì chúng tôi đang ở sân nhà. Họ cũng có những cầu thủ chất lượng và sẽ cố gắng tìm

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of