SHARE

Cầu thủ người Tây Ban Nha đang mong đợi được tới Wembley cùng với đoàn quân của Jose Mourinho sẵn sàng cho trận Chung kết Cup Liên đoàn.

Juan Mata cho biết anh “rất có động lực” khi Manchester United hướng đến mục tiêu Cup Liên đoàn, danh hiệu đã né tránh anh suốt thời gian ở Anh.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã thành công ở FA Cup, đoạt danh hiệu ở Community Shield, Champions League và Europa League, mặc dù vậy lại chưa bao giờ được chạm tới Cup Liên đoàn khi Chelsea và United chưa thể đưa anh tới đích.

Tuy nhiên bây giờ Mata chỉ còn cách 1 trận đấu để điền thêm vào bộ sưu tập danh hiệu của mình khi cùng Quỷ Đỏ đến Wembley đụng độ Southampton vào ngày 26/2. Trận chung kết nào cũng đặc biệt, nhưng nhà vô địch World Cup thừa nhận cơ hội được hoàn thành bộ sưu tập huy chương quốc nội cho anh thêm động lực.

“Thật là tuyệt khi có cơ hội giành danh hiệu thứ hai trong mùa. Đó sẽ là một sự khích lệ lớn về tinh thần trước giai đoạn cuối mùa giải, nhưng như tôi đã nói, nếu bạn nhìn vào màn trình diễn của Southampton trước Liverpool ở bán kết, bạn sẽ biết rằng đó sẽ là một trận đấu khó khăn.”

United sẽ có những trận đấu ở Premier League và châu Âu, trước khi chuyển sự tập trung của họ sang The Saints.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of