SHARE

Nhà vô địch Tây Ban Nha vừa gia hạn HĐ với Luis Suarez và Neymar, nhưng vẫn chưa đạt được thỏa thuận với Messi. Nhiều chuyên gia tin rằng Lionel Messi sẽ ký hợp đồng mới với Barcelona, nhưng các CLB như Man City, Man Utd và Chelsea vẫn luôn chờ đợi khả năng anh có thể rời CLB.

Thứ tư vừa qua, CEO của Barcelona, Oscar Grau, cho biết kỳ vọng của CLB về một bản HĐ mới với siêu sao Argentina sẽ có thể bị giới hạn bởi hạn mức chi tiêu do La Liga đề ra.

“2 tháng qua họ đề cập đến việc sẽ gặp gỡ nhưng khoảng thời gian đó đã trôi qua và không có cuộc gọi nào đến với Leo. Bây giờ họ nói về ‘3 tháng đầu năm’. Để xem. Họ đang tiếp cận sự việc theo cách không đúng,” cây bút Guillem Balague nhận định.

“Giả thuyết rằng họ không có đủ tiềm lực tài chính để tái ký HĐ, không chỉ với Messi mà cả Andres Iniesta, ít nhất ở mức họ xứng đáng và thị trường cho rằng họ xứng đáng. Bạn sẽ không phải nghe những phát biểu kiểu này khi Real Madrid đàm phán với Cristiano Ronaldo.”

“Điều đáng lo là các cầu thủ Barcelona bắt đầu tự hỏi nếu không có tiền cho Messi và Iniesta ở mức mà họ xứng đáng thì tương lai của đội bóng sẽ ra sao? Phương án về lâu dài là gì?”

“Pep Guardiola vẫn nói rằng Messi nên giải nghệ tại Barcelona nhưng tôi biết rằng Manchester City, Manchester United và Chelsea đang gửi đi những thông điệp hàm ý ‘Chúng tôi ở đây nếu anh nghĩ tới việc rời khỏi Barcelona’,” Guillem kết luận.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of