SHARE

Tiền đạo người Anh chưa xuất phát một trận đấu nào kể từ 27/11 năm ngoái, nhưng vẫn được Jose Mourinho ca ngợi.

Cầu thủ 19 tuổi đã phải ngồi dự bị trong cả 8 trận đấu kể từ sau trận hòa 1-1 với West Ham và không có vẻ gì sẽ được sớm góp mặt trong đội hình xuất phát ở một trận đấu của Quỷ Đỏ tại Premiere League.

Nhưng HLV Mourinho đã trấn an Rashford, người đã bùng nổ dưới thời HLV Louis van Gaal ở mùa giải trước với 11 bàn thắng, rằng anh vẫn được tin tưởng.

“Cậu ấy luôn được lựa chọn trong đội hình, không xuất trận nhưng vẫn ở ngoài băng ghế,” Mourinho phát biểu. “Việc xảy ra với cậu ấy ở mùa giải trước là quá nhanh và không phải là hệ quả mà chúng ta có ở mùa giải này.”

“Người đặc biệt” cho biết không quá khó khăn để Rashford chấp nhận làm dự bị, “Cậu ấy thông minh. Cậu ấy biết mình học hỏi được mỗi ngày. Cậu ấy có thể chơi ở nhiều vị trí. Tôi thích xoay vòng các cầu thủ tấn công. Và tôi nghĩ cậu ấy đang trong quá trình phát triển.”

Mourinho cũng khẳng định niềm tin của mình đối với cầu thủ trẻ: “Niềm tin lớn nhất tôi trao cho cậu ấy chính là khi tôi nói với truyền thông rằng tôi không muốn một tiền đạo nữa. Vì sao? Vì tôi đã có Rashford.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of