SHARE

Tiền vệ của Arsenal sẽ không phải đối mặt với phiên tòa nào sau khi cánh sát Metropolitan kết thúc điều tra với các cáo buộc anh đã phân biệt chủng tộc một nhân viên phi trường Heathrow.

Cầu thủ 24 tuổi đã bị thẩm vấn sau sự việc ngày 23/1 khi một người bạn của Xhaka đã bị chặn không được lên chuyến bay về nước Đức quê nhà vì cửa máy bay đã đóng.

Thông báo của cảnh sát cho biết: “Cảnh sát đã được gọi đến vào lúc 19:29 giờ Thứ hai 23/1 vì một cáo buộc rằng một nhân viên đã bị phân biệt chủng tộc tại Ga 5, Phi trường Heathrow. Cáo buộc thực hiện bởi bên thứ ba.

“Các sĩ quan đã có mặt và nói chuyện với một người đàn ông độ tuổi 20. Anh ta không bị bắt giữ. Anh ta đã tình nguyện hiện diện tại sở cảnh sát tây London nơi anh ta bị thẩm vấn có giám sát. Anh ta đã được thả và không có ràng buộc nào khác.”

Xhaka đã ghi 3 bàn thắng sau 27 trận đấu kể từ khi gia nhập Pháo Thủ từ Borussia Monchengladbach với giá 34 triệu bảng vào tháng 5/2016.

Tuyển thủ Thụy Sĩ sẽ được điền tên trong danh sách cầu thủ của Arsenal chuẩn bị cho trận đấu với Bayern Munich tại Champions League vào Thứ tư. Tại Premier League, anh đã phải thực hiện án treo giò 4 trận sau khi bị đuổi khỏi sân trong chiến thắng 2-1 trước Burnley vào ngày 22/1.

Rate this post

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz