SHARE

Tiền đạo người Tây Ban Nha có kế hoạch trở lại La Liga vào mùa hè này, điểm đến có thể là sân Vicente Calderon.

Diego Costa la mục tiêu theo đuổi của Atletico Madrid, nhưng Barcelona không có vẻ sẽ có động thái nào đối với ngôi sao của Chelsea.

Sau khi Tianjin Quanjian gửi lời chiêu dụ tiền đạo Tây Ban Nha hồi tuần trước, cầu thủ bất trị 28 tuổi đã không ra sân trong trận tiếp đón Leicester của The Blues và phải tập một mình cho tới Thứ ba. Đội bóng tại giải Super League đề nghị Costa một hợp đồng 30 triệu bảng/ năm – gấp 4 lần mức lương hiện tại.

Atletico đang muốn tái hợp với tiền đạo cũ của họ cũng lưu ý và sẽ có động thái nếu Antonio Conte không thể giải quyết sự việc. Costa đã ra áp lực nhưng đội chủ sân Stamford Bridge vẫn tỏ ra bình thản và đe dọa sẽ báo cáo tới FIFA nếu CLB Tây Ban Nha tiếp tục theo đuổi cầu thủ của họ.

Chelsea mua Costa từ Los Rojiblancos vào năm 2014 với giá 32 triệu bảng, và mặc dù Atletico đủ điều kiện để tái ký hợp đồng với cầu thủ cũ của mình họ vẫn phải đấu tranh về mặt kinh tế với các CLB từ Trung Quốc hay một số đội bóng lớn tại Châu Âu.

Tuy nhiên viễn cảnh cầu thủ gốc Brazil tới Trung Quốc đang nhỏ lại. Shu Yuhui, Chủ tịch của Tianjin Quanjian, thừa nhận có thể sẽ không ký hợp đồng với Costa trong mùa hè vì khi đó họ đang ở giữa mùa giải, cộng thêm đạo luật mới thay đổi khiến việc các CLB Trung Quốc ký kết hợp đồng với những cầu thủ đắt giá trở nên phức tạp hơn.

Chelsea có thể sẽ sử dụng Costa khi đối đầu với Hull City vào Chủ nhật này và muốn anh tiếp tục giúp họ chiến đấu cho danh hiệu Premier League, ít nhất là đến mùa hè – khi họ sẽ xem xét lại tình hình.

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of