SHARE

Tiền vệ trung tâm của Chelsea sẽ mãi biết ơn các Pháo Thủ và người thầy cũ của mình.

Cầu thủ 29 tuổi đã có hơn 300 lần khoác áo Arsenal – đội bóng sẽ hành quân đến Stamford Bridge vào Thứ bảy này để hòng chấm dứt chuỗi 10 trận toàn thắng trên sân nhà của Chelsea.

Fabregas đã đeo băng thủ quân của Pháo Thủ ngay từ năm 21 tuổi và đã trải qua 8 năm thi đấu dưới trướng của Wenger tại cả Highbury lẫn Emirates.

Anh gia nhập Barcelona vào năm 2011 trước khi trở lại Anh năm 2014, nhưng là với Chelsea khi Wenger đẫ từ chối điều khoản được mua lại cậu học trò cũ.

Tiền vệ tổ chức người Tây Ban Nha vẫn khẳng định mình chỉ có những kỷ niệm đẹp và không hề có ý xấu, mặc dù một số CĐV Arsenal đã quay lưng lại khi anh chuyển đến đội bóng kình định.

“Có những điều không bao giờ thay đổi,” Fabregas trả lời phỏng vấn. “Có nhiều điều người ta nói về tôi, về Arsenal. Tôi thực sự không quan tâm người ta nghĩ gì về mình nữa. Chỉ là tôi cảm thấy thế nào về họ.

“Arsenal sẽ luôn là đội bóng từng tin tưởng tôi nhất. Tôi là một cậu bé 16 tuổi, đang chơi cho Barcelona. Arsenal và đặc biệt là Arsene Wenger đã cho tôi mọi thứ.

“Không có họ tôi sẽ không là nhà vô địch World Cup và vô địch châu Âu. Và tôi sẽ không có được tất cả những trải nghiệm mà tôi đang có trong đời. Tôi sẽ mãi mãi biết ơn họ.”

Rate this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of