SHARE

HLV của Arsenal đã phủ nhận việc CLB của mình muốn có được ngôi sao đang được nhiều đội bóng thèm muốn của West Ham.

Mặc dù thừa nhận có hứng thú với cầu thủ đồng hương, ‘Giáo sư’ khẳng định Pháo Thủ không cần thêm một cầu thủ tấn công nữa.

Payet đã bày tỏ ý muốn được rời khỏi West Ham nhưng các nguồn tin cho biết cầu thủ người Pháp đã từ chối các lời mời mọc hấp dẫn từ Trung Quốc vì anh muốn trở lại thi đấu cho đội bóng cũ Marseille.

Trước trận đấu với Burnley vào Thứ bảy tới, Arsene Wenger đã phát biểu rằng ông không cần Payet vì đã có rất nhiều cầu thủ sáng tạo.

“Tôi đánh giá cao Payet, dĩ nhiên, nhưng cậu ấy không thuộc diện cầu thủ mà chúng tôi đang tìm kiếm. Chúng tôi có nhiều cầu thủ tấn công có thể chơi ở vị trí đó. Bạn sẽ có hứng thú với chất lượng của một cầu thủ nhưng còn phải xét đến sự cần thiết, và chúng tôi thì không cần cầu người ở vị trí đó.”

Tương lai 2 ngôi sao tấn công Mesut Ozil và Alexis Sanchez của Pháo Thủ vẫn chưa đảm bảo, tuy nhiên cả hai vẫn còn 18 tháng hợp đồng.

HLV Wenger đã khẳng định CLB không sẽ không bán họ cho dù 2 ngôi sao – đã cùng ghi được 21 bàn thắng ở mùa giải này – không chấp nhận gia hạn hợp đồng.

Rate this post

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz