SHARE

Alexis không giấu được sự thất vọng trước quyết định của Arsene Wenger khi để anh rời sân chỉ 10 phút trước khi trận đấu giữa Arsenal và Swansea kết thúc.

Tuy nhiên ngay sau trận đấu, nhà cầm quân người Pháp ngay lập tức khẳng định không có vấn đề gì với cầu thủ người Chile này.

Phút thứ 79 của cuộc đối đầu trên sân Liberty, Sanchez bị rút ra để nhường chỗ cho Danny Welbeck. Sự giận dữ được thể hiện khá rõ ràng trên nét mặt của tiền đạo ngôi sao nhưng Wenger cho biết mình không cảm thấy phản ứng của Alexis là vấn đề đáng lưu tâm.

“Alexis Sanches không bị chấn thương. Cậu ấy chỉ là muốn được có mặt trên sân lâu hơn. Tôi không muốn phải đặt cược vào sự an toàn của cậu ấy,” Wenger nói.

“Chúng tôi có những gương mặt sáng giá trên băng ghế dự bị, giữa họ có những sự cạnh tranh vị trí. Trận đấu này là một cơ hội tốt để Alexis có thể nghỉ ngơi.

“Tất cả các cầu thủ đều sẽ thấy thất vọng khi bị thay ra. Vậy nên chuyện này không phải là vấn đề gì quá to tát. Sự khác biệt trong văn hóa cũng có thể gây ra hiểu lầm. Như các phong tục của các quốc gia Nam Mỹ và các nước châu Âu rõ ràng là không giống nhau. “

Rate this post

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz